Tham gia giải đấu trọn vẹn chỉ có tại

Running Holidays

Vé BIB
Huy chương
Khách sạn
Quà tặng
Đăng ký giải

Bà Đen Marathon 2021

Bà Đen Marathon 2021

Giải chạy BaDen Mountain Marathon 2021 ra đời với thông điệp đầy nhân văn, truyền đạt một tinh thần hiện đại và mạnh mẽ “Bước chạy xanh”
Phát triển du lịch xanh, sạch, gần gũi thiên nhiên, bảo vệ môi trường là xu hướng mà du lịch thế giới đang thực hiện. Đây cũng là định hướng phát triển bền vững, hiệu quả cho du lịch Việt Nam nói chung và tỉnh Tây Ninh nói riêng. Du lịch có trách nhiệm không chỉ bảo vệ, mà còn góp phần tôn tạo cảnh quan, quảng bá điểm đến, xây dựng hình ảnh du lịch “xanh – sạch – đẹp”.
“Bước chạy xanh” không chỉ là một thông điệp, mà là lời kêu gọi tất cả mọi người hãy cùng chung tay giữ gìn và bảo vệ thiên nhiên, môi trường thông qua 3 hành động cụ thể:
-       Không xả rác;
-       Trồng cây xanh;
-       Du lịch có trách nhiệm;
Đặc biệt, với mỗi VĐV tham gia giải chạy, BaDen Mountain Marathon 2021 sẽ thay mặt bạn đóng góp vào quỹ trồng cây xanh trong trường học của tỉnh Tây Ninh, góp phần mang tới những sân chơi rợp bóng mát cho trẻ em.
Chúng tôi mong rằng giải chạy sẽ trở thành một sự kiện truyền cảm hứng về lối sống xanh và ủng hộ du lịch nội địa tại Tây Ninh. Hãy để những “bước chạy xanh” tiếp nối nhau và truyền cảm hứng cho cộng đồng thêm yêu thể thao, yêu du lịch và yêu cuộc sống.